20:54 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 75 năm lực lượng tham mưu CAND

Thứ sáu - 23/04/2021 06:08
Ngày 15/4/2021, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là lãnh đạo lực lượng tham mưu Công an Điện Biên; lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị, thành phố và CBCS lực lượng tham mưu Công an tỉnh.

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Ban Giám đốc Công an Điện Biên qua các thời kỳ, lực lượng Tham mưu Công an Điện Biên đã khẳng định vai trò tham mưu đắc lực trong thu thập, xử lý thông tin về ANTT; thực hiện tốt chức năng tham mưu nắm tình hình, nghiên cứu, phân tích dự báo tình hình; đề xuất đường lối, chủ trương, phương châm công tác; triển khai thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các thế lực thù địch và các loại tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những thành tích, kết quả mà lực lượng Tham mưu Công an tỉnh đạt được trong những năm qua; đồng chí nhấn mạnh: thời gian tới, CBCS làm công tác tham mưu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc; mỗi cán bộ tham mưu phải thể hiện tính chuyên nghiệp, kịp thời tham mưu lãnh đạo nhiều chủ trương, giải pháp, chỉ đạo về công tác đảm bảo ANTT xứng đáng với vai trò là trung tâm, đầu mối thông tin của lãnh đạo công an các cấp trong công tác bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH./.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lò Văn Khụt,
Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Tác giả bài viết: Nông Tuấn, Thu Trang