16:36 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Giải bóng chuyền đoàn kết Công Nông Binh tỉnh lần thứ 37 năm 2020

Thứ hai - 02/11/2020 05:11
Từ ngày 21 - 25/10/2020, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Liên đoàn lao động tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền đoàn kết Công Nông Binh tỉnh lần thứ 37 năm 2020.
        Giải bóng chuyền đoàn kết Công nông binh tỉnh lần thứ 37 năm 2020 quy tụ 18 đội với sự tham gia của hơn 200 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động, CBCS lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường chuyên nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: nội dung nam khối các sở, ngành, lực lượng vũ trang; đội nam các huyện, thị, thành phố; đội nam nông thôn và đội nữ công nông binh.
Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng bước vào thi đấu, các cầu thủ của các đội bóng đã thi đấu một cách nhiệt tình, sôi nổi, tạo ra được nhiều đường bóng hay, hấp dẫn cho khán giả đến xem và cổ vũ.
Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt, tối ngày 25/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã tổ chức bế mạc Giải Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh lần thứ 37, năm 2020. Sau khi diễn ra Lễ bế mạc, khán giả đã được theo dõi trận chung kết gay cấn giữa đội Nam Công an tỉnh và Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc, đây là lần thứ 2 hai đội gặp lại nhau trong giải đấu lần này. Hai đội đã cống hiến những đường bóng hay, đẹp mắt, với những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo của khán giả. Trải qua 4 sec đấu căng thẳng, quyết liệt, đội nam Công an tỉnh đã xuất sắc dành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3 - 1. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đoàn tham dự giải lần này đã có sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ chuyên môn, thể lực của các vận động viên khá đồng đều, giải diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, nhiều trận đấu kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao thể hiện tinh thần thi đấu Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng.

Những đường bóng hay, đẹp mắt tại trận trung kết giữa đội Nam Công an tỉnh và Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc

Kết thúc các trận thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 8 giải Ba, 4 giải phong cách thể thao Xã hội Chủ nghĩa ở các nội dung thi đấu và 12 giải cá nhân xuất sắc. Đội bóng chuyền nam Công an tỉnh xuất sắc đạt giải Nhất nội dung Khối Nam sở, ngành, lực lượng vũ trang và 02 giải cá nhân: giải chủ công xuất sắc nhất và giải chuyền hai xuất sắc nhất.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Phát động sâu rộng phong trào luyện tập thể dục, thể thao; tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường nâng cao sức khỏe trong công nhân viên chức lao động, nông dân, CBCS lực lượng vũ trang, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 38, năm 2021 sẽ do Công an tỉnh đăng cai tổ chức./.

Tác giả bài viết: Thu Trang