02:28 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Giải bóng chuyền nữ Công an tỉnh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 11/10/2019 00:36
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019), Công an tỉnh Điện Biên đã khai mạc giải bóng chuyền lần thứ VII năm 2019. Đến dự, động viên cán bộ chiến sỹ nữ tham gia thi đấu có các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng và CBCS Công an tỉnh.
Giải bóng chuyền nữ diễn ra trong hai ngày 05 và 06/10/2019, với sự tham dự của 05 đội đến từ các Hội Phụ nữ cơ sở: Đội khối An ninh nhân dân và Hậu cần; khối Cảnh sát nhân dân 1; khối Cảnh sát nhân dân 2; khối Trực thuộc, xây dựng lực lượng; Đội liên minh Công an thành phố Điện Biên Phủ và Công an huyện Điện Biên. Giải đấu được diễn ra theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Các đội bóng tham dự giải bóng chuyền nữ Công an tỉnh

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở đầu giữa Đội Cảnh sát nhân dân 1 và Đội Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với những đường bóng đẹp mắt, gay cấn; các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến cho khán giả nhiều pha đánh bóng hay, những màn rượt đuổi tỷ số kịch tích.
Đây là giải bóng chuyền nữ thường niên của Công an tỉnh Điện Biên được các trọng tài đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu của mỗi hội viên. Mỗi trận đấu diễn ra hào hứng, thu hút được sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả trong và ngoài lực lượng CAND.

Một số hình ảnh thi đấu tại giải bóng chuyền nữ Công an tỉnh

Kết thúc giải đấu, Đội khối Trực thuộc, xây dựng lực lượng đã xuất sắc giành giải Nhất; Đội Cảnh sát nhân dân 1 giải nhì; Đội An ninh nhân dân, Hậu cần giải ba; Đội Cảnh sát nhân dân 2 và Đội liên minh Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên đồng giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội khối Trực thuộc, xây dựng lực lượng

Giải bóng chuyền là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh được giao lưu, học hỏi, nâng cao thể chất; đồng thời tạo khí thế vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Công Việt