16:29 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55191433

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Giao ban trực tuyến thông báo tình hình ANTT dịp Tết nguyên đán

Thứ sáu - 19/02/2021 06:18
Sáng 17/2, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Đại tướng Tô Lâm, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến thông báo tình hình ANTT dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dự tại điểm cầu Điện Biên có Đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an thành phố Điện Biên Phủ.
Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, lực lượng Công an toàn quốc đã quán triệt, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước về bảo đảm ANTT, phòng, chống dịch Covid-19, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết. Tăng cường CBCS xuống cơ sở nắm tình hình, bảo đảm quân số thường trực, ứng trực, làm việc trong các ngày nghỉ Tết; mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; phối hợp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19… Do vậy tình hình ANTT trên toàn quốc trong dịp Tết Nguyên đán được bảo đảm tốt, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị Giao ban tại điểm cầu Điện Biên
Tại địa bàn tỉnh Điện Biên, lực lượng Công an từ tỉnh đến cơ sở đã triển khai thực hiện nghiêm túc các kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; triệt xóa các điểm, tụ điểm phức tạp về TTXH; tăng cường tuyên truyền phòng, chống cháy nổ; phòng, chống các hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo. Tăng cường TTKS, bảo đảm TTATGT, xử lý nghiêm các đối tượng sử dụng ma túy, đồ uống có cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Trên địa bàn không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ và đua xe trái phép, không để xảy ra ùn tắc giao thông và gây rối trật tự công cộng. Nổi bật, đã thực hiện nghiêm các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn lực lượng; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Y tế, Quân sự, cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả các biện pháp khoanh vùng, truy vết dập dịch; cử hơn 140 CBCS Công an tham gia các chốt kiểm soát dịch Covid-19 góp phần giữ vững ổn định tình hình ANTT trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Thu Trang