19:44 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội diễn NTQC Công Nông Binh tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 31/10/2022 03:49
Từ ngày 24 - 26/10, Liên đoàn Lao động tỉnh đăng cai, phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ VII, năm 2022 với sự tham gia của 21 đoàn nghệ thuật quần chúng, trên 500 diễn viên là cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc đến từ các huyện, thị, thành phố và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.
Tham gia Hội diễn, Đoàn NTQC Công an tỉnh Điện Biên đã mang đến chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tỏa sáng từ biên cương” gồm 5 tác phẩm thuộc các thể loại: đơn ca nữ, hòa tấu, múa, tốp ca, hát múa. Các tác phẩm mang đậm nét đặc trưng của đồng bào các dân tộc Tây Bắc, gắn liền với những hi sinh lặng thầm và sự lớn mạnh của Công an Điện Biên trải qua 70 năm trưởng thành, cùng những chiến công vang dội, tô thắm truyền thống của đơn vị anh hùng LLVTND thời kỳ đổi mới.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn năm 2022, cũng là dịp để các diễn viên nghệ thuật quần chúng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, duy trì, phát triển và nâng cao chất lượng phong trào, văn hóa văn nghệ ở cơ sở; giới thiệu, tôn vinh những nét văn hóa đặc trưng của các ngành, nghề và lực lượng vũ trang… trên địa bàn.
Kết thúc Hội diễn, Đoàn NTQC Công an tỉnh Điện Biên đã xuất sắc đạt giải A toàn đoàn với 3 tác phẩm đạt giải A, 01 tác phẩm đạt giải B và 01 tác phẩm đạt giải C./.

Một số hình ảnh tại Hội diễn.

Tác giả bài viết: Thu Trang