15:42 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2022

Thứ hai - 13/06/2022 07:26
Ngày 09/6, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với Ban tuyên giáo TW tổ chức Hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 6 theo hình thức trực tuyến. Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên, có Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, ĐTN, HPN Công an tỉnh. Công an tỉnh đã kết nối đường truyền tới Công an 10 huyện, thị xã, thành phố với sự tham gia của gần 200 CBCS.

Đại biểu điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên tham gia
Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2022

Hội nghị được nghe PGS, TS Nguyễn Bình Ban, nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu lịch sử CAND và bà Nguyễn Minh Hằng, trợ lý Bộ Trưởng Bộ ngoại giao báo cáo chuyên đề về tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm, dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2022; thông tin về quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.
Hội nghị Báo cáo viên là hoạt động định kỳ được Đảng uỷ Công an Trung ương tổ chức hàng tháng nhằm kịp thời thông tin cho báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở. Chú trọng nâng cao chất lượng thông tin, lựa chọn những báo cáo viên, cộng tác viên có uy tín, trình độ và năng lực, kết hợp vừa có thông tin miệng, vừa có văn bản, tài liệu, thông tin nội bộ để báo cáo viên dựa vào đó thông tin kịp thời cho đảng bộ, chi bộ trong các kỳ sinh hoạt hằng tháng./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn