02:25 ICT Thứ ba, 23/04/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 74


Hôm nayHôm nay : 286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75432

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2533719

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, lãnh đạo đơn vị với đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ

Thứ sáu - 27/04/2018 16:32
Ngày 24/4/2018, Phòng Bảo vệ chính trị đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, lãnh đạo đơn vị với Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ. Thành phần Hội nghị có đồng chí Giàng A Mó - Phó Bí thư Chi bộ chủ trì Hội nghị và các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị; đại biểu đến dự có đồng chí Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh và đồng chí Phó Chủ tích Hội phụ nữ Công an tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong đơn vị Bảo vệ chính trị.
 Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐUCA-PX16 ngày 06/3/2018 về thực hiện đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với thanh niên, phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên. Buổi đối thoại diễn ra trong một thời gian một buổi đã có 08 câu hỏi được các đồng chí thanh niên, hội viên hội phụ nữ dành cho cấp ủy, lãnh đạo đơn vị về những vấn đề còn vướng mắc, khó khăn trong quá trình công tác như: “là cán bộ trẻ mới ra trường và được điều động đến nhận công tác tại Công an tỉnh Điện Biên, bản thân còn nhiều bỡ ngỡ, chưa làm quen được địa bàn và môi trường công tác mới; kính mong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trao đổi kinh nghiệm, định hướng để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao”, “Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị có định hướng gì để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp cho đoàn viên thanh niên trẻ để đáp ứng yêu cầu công tác”…và một số đề xuất với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện trong công tác và các hoạt động đoàn thể, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao với các đơn vị bạn. Các ý kiến đưa ra đều đã được các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trao đổi, giải đáp đầy đủ, thỏa đảng.
Buổi đối thoại trực tiếp đã tạo diễn đàn dân chủ, cởi mở để các đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ bày tỏ, đề xuất nguyện vọng công tác, rèn luyện; giúp đoàn viên, hội viên nắm được những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND, của lực lượng Bảo vệ chính trị và đặc biệt chủ trương là của Đảng ủy Công an tỉnh, của cấp ủy Chi bộ Bảo vệ chính trị trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng thời là dịp để cấp ủy, lãnh đạo đơn vị nắm tình hình tư tưởng của đoàn viên, hội viên; đánh giá hiệu quả việc thực hiện các chủ trương, chính sách về công tác để có biện pháp lãnh đạo, chỉ đảo đẩy mạnh công tác chuyên môn của đơn vị.
Kết luận hội nghị, đồng chí Giàng A Mó - Phó Bí thư Chi bộ đã bày tỏ sự phấn khởi về tinh thần trao đổi cởi mở, chân thành, xây dựng. Đây là công việc rất thiết thực mà cấp ủy, lãnh đạo đơn vị phải thực hiện để nắm thông tin, tâm tư, nguyện vọng của thế hệ trẻ, của chị em phụ nữ để lãnh đạo, chỉ đạo tốt hơn. Đồng thời, tại buổi đối thoại cũng nhận được ý kiến tham giá, phản hồi tích cực của đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh, đề nghị cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho thanh niên, phụ nữ thể hiện mình để phát triển. Đối với thanh niên, hội viên hội phụ nữ phải nỗ lực học tập, rèn luyện không ngừng, mỗi đoàn viên thanh niên phải luôn có lý tưởng và hoài bão để trở thành lực lượng xung kích, đi đầu trong phong trào toàn dân bào vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng Công an tỉnh Điện Biên ngày càng trong sạch vững mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi đối thoai:


 
 Ảnh: Đồng chí Giàng A Mó - Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi đối thoại
 
                                                                                                                     
                                             Ảnh: Các đồng chí đặt câu hỏi đối với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị                                         

                                                        
                                  Ảnh: Các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trả lời câu hỏi đối thoại

Tác giả bài viết: Trung úy Nguyễn Văn Huỳnh - Phòng bảo vệ chính trị

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp