05:06 ICT Chủ nhật, 08/12/2019

Menu

MENU

dịch vụ công trực tuyến
HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 792

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69570

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3885258

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Hội nghị giao ban Công tác đảng và công tác chính trị quý I năm 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 11:43
Vừa qua, tại Nghệ An, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban Công tác đảng và công tác chính trị Quý I năm 2019 trong Công an nhân dân (CAND) khu vực phía bắc. Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện cấp ủy, lãnh đạo các cục, Công an các tỉnh, thành phố, các học viện, trường Công an nhân dân khu vực phía bắc.
 

Hội nghị giao ban Công tác đảng và công tác chính trị Quý I năm 2019 trong Công an nhân dân (CAND) khu vực phía bắc
 
Báo cáo kết quả công tác đảng và công tác chính trị Quý I năm 2019 nêu rõ: Trong 3 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy công an các đơn vị, địa phương, công tác đảng và công tác chính trị trong CAND đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Cùng với việc kiện toàn tổ chức, sắp xếp, bố trí cán bộ, các cấp ủy đã chỉ đạo kịp thời kiện toàn các tổ chức đảng và đội ngũ cấp ủy phù hợp với tổ chức mới, bảo đảm được sự lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng trong quá trình triển khai, vận hành tổ chức mới. Các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, chiến sĩ được nhận diện rõ hơn. Đồng thời, đã kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm minh, công khai những cán bộ, đảng viên, chiến sĩ vi phạm kỷ luật, vi phạm pháp luật, góp phần cảnh tỉnh, cảnh báo, răn đe, từng bước đẩy lùi các biểu hiện suy thoái trong cán bộ, đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Các mặt công tác chính trị tư tưởng đã được các cấp ủy Công an các đơn vị, địa phương quan tâm, tăng cường; thực hiện tốt công tác nắm, giải quyết và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, “Vì an ninh Tổ quốc” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” được triển khai đồng bộ, hiệu quả với nhiều nội dung, cách làm thiết thực góp phần nâng cao sức chiến đấu của toàn lực lượng CAND.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham luận nêu lên những vướng mắc, hạn chế còn tồn tại; nhận diện rõ nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và kiến nghị các giải pháp, phương hướng hoạt động, để công tác đảng và công tác chính trị hoạt động ngày càng hiệu quả, thiết thực trong thời gian tới.
Trước khi diễn ra hội nghị, các đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Làng Sen, xã Kim Liên và nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn tại xã Nam trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An./.

Các đại biểu tham quan khu di tích Làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Tác giả bài viết: Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp