13:30 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị giới thiệu nhân sự tái cử Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ sáu - 24/07/2020 16:27
Thực hiện quy trình 5 bước công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 23/7, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự tái cử Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh. Dự và chủ trì hội nghị có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phan Bá Hùng - Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.
Phát biểu tại hội nghị Đại tá Lò Văn Khụt - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XVII. Việc thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự theo các bước đảm bảo theo hướng dẫn 35 của Bộ Chính trị cũng như các hướng dẫn của Trung ương về tổ chức Đại hội đảng, đồng chí Phó bí thư đề nghị các đại biểu dự hội nghị thảo luận, xem xét, cho ý kiến và đánh giá khách quan để đảm bảo các quy định của Trung ương. Các đại biểu đã được thông qua kiểm điểm cá nhân, tờ trình về thực hiện quy trình tái cử nhân sự Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh đối với Đại tá Tráng A Tủa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Tại các hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ và cán bộ chủ chốt Công an tỉnh, 100% các đại biểu tham dự đã thảo luận, bỏ phiếu nhất trí giới thiệu Đại tá Tráng A Tủa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tái cử chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Description: I:\anh 24_7\Hoi nghi gioi thieu nhan su tai cu Bi thu Dang uy CAT.JPG
Hội nghị giới thiệu nhân sự tái cử Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh
khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025