20:07 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban thường vụ Đảng ủy

Thứ ba - 21/01/2020 21:32
Ngày 20/01, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh năm 2019, đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy năm 2019

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã nghiêm túc kiểm điểm những ưu, khuyết điểm của tập thể, cá nhân từng đồng chí trong một năm công tác, từ đó chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và phương hướng khắc phục trong thời gian tới nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công tác Công an. Năm 2019, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn; đồng thời tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, qua đó các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo. Kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch phản động, không để xảy ra khủng bố, phá hoại, không để bị động bất ngờ. Lực lượng Công an đã phối hợp chặt chẽ với các cấp các ngành, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn, làm tốt công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, người dân./.

Tác giả bài viết: Trường Long