20:22 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Hôm nayHôm nay : 197351

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Thứ hai - 27/06/2022 14:40
Trong hai ngày 20 - 21/6, Ban chấp hành Hội phụ nữ Bộ Công an tổ chức hội nghị “Quán triệt nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp trong Công an nhân dân”. Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Thanh Vân, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam; Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an. Tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên có Thiếu tá Lò Thùy Anh - Chủ tịch HPN Công an tỉnh và đại diện các chi hội phụ nữ Công an tỉnh.
Đại biểu tham gia Hội nghị được thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ IX, kế hoạch toàn khoá thực hiện Nghị quyết Đại hội; hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào thi đua Phụ nữ Công an giai đoạn 2022-2026; tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong cán bộ, hội viên Phụ nữ CAND.
Việc quán triệt các Nghị quyết là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND, qua đó phát huy vai trò của công tác Hội và phong trào phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Công an./.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên

Tác giả bài viết: Nông Tuấn