23:39 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị tập huấn chuyên sâu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và bồi dưỡng kỹ năng hành chính trong bảo đảm TTATGT

Thứ sáu - 28/02/2020 02:57
Trong 02 ngày (24 - 25/02), Công an tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính và bồi dưỡng kỹ năng hành chính cho 200 đồng chí lãnh đạo, CBCS trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo đảm TTATGT Công an Điện Biên.

Lớp tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính và bồi dưỡng kỹ năng hành chính

Tại lớp tập huấn, các đồng chí học viên đã được tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về Luật xử lý vi phạm hành chính; thẩm quyền, giao quyền xử phạt vi phạm hành chính trong công tác bảo đảm TTATGT của lực lượng Công an; những nghị định, thông tư của Chính Phủ, Bộ Công an liên quan đến công tác bảo đảm TTATGT. Bên cạnh đó, các học viên còn được xem một số tình huống TTKS - XLVP thực tế của CBCS Cảnh sát giao thông Công an một số đơn vị, địa phương để cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo đảm TTATGT.

Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần của các đồng chí học viên qua 02 ngày tập huấn, đồng thời yêu cầu các đồng chí sau khi kết thúc lớp tập huấn sẽ áp dụng những kiến thức vào thực tiễn công tác tại đơn vị, đáp ứng tốt nhất cho công tác xử lý vi phạm hành chính trong bảo đảm TTATGT./.

Tác giả bài viết: Lan Anh, Công Việt