08:19 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Thứ ba - 19/10/2021 05:43
HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG AN
TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Với phương châm “Kiên định bản lĩnh chính trị Người chiến sĩ Công an nhân dân, triệu trái tim, một ý chí, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”; lực lượng Công an đã thể hiện rõ vai trò nòng cốt trên tuyến đầu phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, góp phần quan trọng cùng cả hệ thống chính trị cơ bản kiểm soát dịch trên cả nước.
Đã có hơn 100.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia ở hầu hết các hoạt động phòng, chống dịch; kiện toàn hệ thống cơ sở y tế với tổng quy mô 4.350 giường bệnh, sẵn sàng thiết lập mới cơ sở cách ly tập trung trong điều kiện dịch lan rộng. Chia sẻ với cá nhân và gia đình CBCS bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ công an khẳng định: 03 đồng chí hy sinh, 11 đồng chí nhiễm Covid-19 tử vong, 4.637 CBCS nhiễm và nghi nhiễm bệnh là những mất mát to lớn đối với gia đình, người thân và lực lượng CAND; song sự mất mát đó càng thắp sáng niềm tin về sự đồng lòng, quyết tâm cao độ, những nỗ lực, ý chí lớn lao để chiến thắng đại dịch Covid-19.
Thời gian tới, lực lượng Công an các địa phương tiếp tục tập trung lãnh, chỉ đạo, không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, luôn đặt tính mạng, sức khỏe của nhân dân lên trên hết với tinh thần: Phòng, chống dịch Covid-19 là trọng tâm; bảo đảm ANTT, giữ vững ổn định xã hội là trọng yếu, xuyên suốt./.
Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TT ĐT 15.10\ảnh\cv19.jpg
Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác công an  trong phòng, chống dịch covid-19