04:23 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị trực tuyến quán triệt kết quả kỳ họp thứ 11 BCH TW Đảng

Thứ sáu - 25/10/2019 06:25
Vừa qua, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Báo cáo thời sự tình hình an ninh, trật tự 9 tháng đầu năm 2019 và định hướng công tác tuyên truyền, dư luận xã hội trong Công an nhân dân. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thị, thành phố.
Tại hội nghị, đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt tới toàn thể đại biểu các nội dung của Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII như: Ban Chấp hành Trung ương đảng đã thảo luận, cho ý kiến về dự thảo các văn kiện Đại hội XIII; thảo luận, cho ý kiến về báo cáo tình hình kinh tế – xã hội năm 2019, tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 và kế hoạch tài chính ngân sách 3 năm 2020 - 2022; xem xét, thảo luận, cho ý kiến vào các văn bản: Báo cáo những công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 10,11 khoá XII; Báo cáo công tác tài chính đảng năm 2018; Ban Chấp hành Trung ương đảng đã bầu bổ sung 4 Uỷ viên uỷ ban kiểm tra Trung ương khoá XII đồng thời xem xét, quyết định xử lý kỷ luật 04 đồng chí cán bộ vi phạm..
Các đại biểu cũng được Thiếu tướng Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an Trung ương báo cáo thời sự tình hình an ninh, trật tự 9 tháng đầu năm 2019; đại tá Phạm Bá Hậu, Phó Cục trưởng Cục X03, Bộ Công an báo cáo tình hình tuyên truyền, dư luận xã hội trong thời gian qua và định hướng công tác tuyên truyền, dư luận xã hội trong Công an nhân dân thời gian tới.
Thời gian tới toàn đảng, toàn dân và toàn quân nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng cần tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy những kết quả quan trọng, toàn diện đã đạt được của 9 tháng đầu năm 2019; nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức; kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho cả năm 2019 - 2020 cũng như cả nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng; tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Hội nghị trực tuyến báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Tác giả bài viết: Trường Long