11:53 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Hôm nayHôm nay : 220657

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Họp bàn, lấy ý kiến tham gia của các đơn vị vào dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện chủ trương hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé

Thứ sáu - 20/09/2019 05:01
Thực hiện chủ trương của của Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an và của Tỉnh ủy Điện Biên về hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Công an tỉnh Điện Biên tiến hành họp bàn, lấy ý kiến tham gia của các đơn vị vào dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện chủ trương hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé.

Công an tỉnh họp bàn, lấy ý kiến tham gia của các đơn vị vào dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện chủ trương hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé

Kế hoạch triển khai thực hiện chủ trương hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé với mục đích tuyên truyền sâu rộng cho các cấp, các ngành và nhân dân trong toàn tỉnh biết được chủ trương của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Điện Biên về xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội, triển khai làm nhà cho người nghèo để nhân dân ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, để các hộ nghèo trên địa bàn huyện Mường Nhé có nhà ở tương đối vững chắc, ổn định, qua đó nhân dân yên tâm lao động sản xuất, cải thiện cuộc sống, bảo đảm an sinh xã hội, làm Mường Nhé “sáng lên” cả về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh.
Công an tỉnh - Cơ quan Thường trực Kế hoạch đã họp bàn, lấy ý kiến tham gia của một số đơn vị chức năng Công an tỉnh vào dự thảo Kế hoạch, đồng thời cũng tổng hợp ý kiến tham gia của các cơ quan, ban ngành vào dự thảo Kế hoạch để báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên./.

Tác giả bài viết: Lan Anh