23:31 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 152

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 144


Hôm nayHôm nay : 5143

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2435186

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết Chỉ thị số 14-CT/HU của BTV Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT năm 2017

Thứ hai - 05/02/2018 16:41
Vừa qua, huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết Chỉ thị số 14-CT/HU của BTV Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT năm 2017. Tới dự và chỉ đạo tại hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; về phía Công an tỉnh có Đại tá Lê Công Bính - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
          Trong năm qua, BTV Huyện ủy đã lãnh, chỉ đạo các ban, ngành chức năng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ ANTT trên địa bàn huyện, nổi bật đã kiện toàn, tổ chức tốt bộ máy của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở; chủ động nắm tình hình, bảo vệ an toàn các mục tiêu, hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện. Qua đó cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã nhận thức đầy đủ về vai trò, trách nhiệm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác bảo vệ ANTT trên địa bàn; phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã có nhiều thay đổi tích cực; các mô hình CLB, mô hình liên kết trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ngày càng được nhân rộng, hoạt động đi vào chiều sâu. Chất lượng các hoạt động tố tụng, điều tra, truy tố, xét xử được nâng cao; công tác phổ biến pháp luật cho cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân được thực hiện sâu rộng, đạt hiệu quả cao.
 

Hội nghị tổng kết Chỉ thị số 14-CT/HU của BTV Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT năm 2017
 
Kết quả trong năm 2017, các lực lượng chức năng, trong đó nòng cốt là lực lượng Công an đã làm tốt công tác nắm tình hình, quản lý đối tượng, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các đối tượng hoạt động lập “Vương quốc Mông”, không để tà đạo xâm nhập địa bàn; thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh làm rõ 22 vụ, bắt 20 đối tượng phạm tội về hình sự; phát hiện, bắt giữ 50 vụ, 64 đối tượng phạm tội về ma túy, trong đó đã phá 6 chuyên án lớn, tang vật thu trên 4,7kg heroin; 15.356 viên MTTH; xử lý hành chính 267 vụ, 287 đối tượng về các hành vi vi phạm pháp luật khác, thu nộp ngân sách Nhà nước trên 180 triệu đồng; tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác giao nộp 518 khẩu súng các loại... Góp phần giữ vững ổn định ANCT và TT ATXH, tạo điều kiện thuận lợi thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Lê Công Bính - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đối với các cấp ủy Đảng các ban, ngành và Đảng bộ, chính quyền các xã trên địa bàn trong nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong năm qua. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông tiếp tục quan tâm lãnh, chỉ đạo các lực lượng vũ trang, nhất là Công an huyện có các giải pháp bảo đảm ANTT, nắm chắc tình hình địa bàn, không để đột xuất bất ngờ xảy ra.
Tại hội nghị, đã có 13 tập thể, 19 cá nhân đã được các cấp khen thưởng về thành tích trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn năm 2017./.

 

Các tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích trong công tác
bảo đảm ANTT trên địa bàn năm 2017
 

Tác giả bài viết: Tùng Linh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp