16:32 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Khai giảng lớp Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND

Thứ năm - 29/04/2021 17:46
Ngày 26/4, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2021 cho CBCS các phòng Công an tỉnh Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự và chỉ đạo lớp tập huấn.
Trong thời gian 7 ngày (từ 26/4 đến hết ngày 06/5), 54 đồng chí lãnh đạo cấp đội và CBCS các đơn vị sẽ được cập nhật, bổ sung những nội dung mới về công tác điều lệnh của Bộ Công an; thực hành các động tác điều lệnh đội ngũ, nghi lễ và võ thuật CAND, đồng thời ôn luyện kỹ năng sử dụng các loại vũ khí quân dụng để phục vụ chiến đấu và kiểm tra CBCS đơn vị, địa phương mình.

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu tổ giáo viên huấn luyện cần duy trì và quản lý lớp tập huấn tập luyện theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra. Các đồng chí tham gia tập huấn cần chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, nêu cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu, tận dụng hết thời gian rèn luyện, thực hành để sau khi kết thúc khóa tập huấn trở về đơn vị sẽ tiếp tục tập trung, bồi dưỡng nâng cao hơn nữa chất lượng công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật ở đơn vị mình./.

Tác giả bài viết: Trường Long