08:01 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022.

Thứ hai - 24/10/2022 02:53
Từ 17 - 23/10/2022, Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022. Dự, chủ trì có Đại tá Vũ Tiến Dũng - UVBTVĐU, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí UVBTVĐU, Uỷ viên UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh; báo cáo viên và học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh Hội nghị.

187 đồng chí là cấp uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra, uỷ viên UBKT, cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp trong công an tỉnh được tiếp thu các nội dung gồm: Nhận thức chung về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; Thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra, giám sát; Công tác giám sát trong Đảng; Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; Kiểm tra tài chính đảng; Công tác giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; Công tác nắm tình hình, hồ sơ địa bàn; công tác tổ hợp, thống kê số liệu kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng; lập và lưu trữ hồ sơ kiểm tra, giám sát chuyên đề, hồ sơ kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; Thi hành kỷ luật đảng và giải quyết khiếu nại, kỷ luật đảng./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển