05:22 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Khai mạc lớp huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ CQDN năm 2021

Thứ ba - 16/11/2021 21:12
Ngày 01/11/2021, Đại tá Giàng Páo Sính - Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì tổ chức khai mạc lớp huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ CQDN năm 2021.
Trong khoảng thời gian 5 ngày, 120 học viên là lực lượng bảo vệ tại các CQDN trên địa bàn tỉnh Điện Biên được lãnh đạo các phòng nghiệp vụ xây dựng nội dung bài giảng và trực tiếp giảng dạy 07 chuyên đề; trong đó tập trung giới thiệu cho lực lượng bảo vệ nắm vững những kiến thức nghiệp vụ cơ bản trong công tác bảo vệ, nhất là công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh và xử lý với các hành vi vi phạm pháp luật; việc kiểm soát người ra vào cơ quan; thực hiện các quy định về công tác phòng cháy chữa cháy; quản lý vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ,...góp phần bảo vệ an toàn các cơ quan, doanh nghiệp trong mọi tình huống.
Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Giàng Páo Sính - PGĐ Công an tỉnh đã có những chỉ đạo cụ thể, thiết thực đối với các học viên và ban tổ chức lớp học nhằm hỗ trợ tốt nhất về mặt chuyên môn cho các học viên thực hiện tốt công tác bảo vệ tại các CQDN trên địa bàn./.

Description: C:\Văn Hiển\TTĐT 06.11\Ảnh\DSC_77.jpg
Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ năm 2021