06:08 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Kiểm điểm các đối tượng không chấp hành hiệu lệnh của CSGT

Thứ sáu - 13/09/2019 07:06
Vừa qua, Đội CSGT-TT-CĐ Công an huyện Điện Biên đã triệu tập, kiểm điểm hai đối tượng vi phạm Luật GTĐB và không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT.
Khoảng 16 giờ 20 phút ngày 01/9, tổ công tác Đội CSGT-TT-CĐ Công an huyện Điện Biên đang làm nhiệm vụ TTKS-XLVP bảo đảm TTATGT tại khu vực đội 14, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên phát hiện người điều khiển và người ngồi sau xe mô tô BKS 27M1 - 02921 đang lưu thông trên đường, không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra hành chính. Người điều khiển xe là Lò Văn Thảnh (SN 1984), người ngồi sau là Lò văn Đoàn (SN 1978) cùng trú tại đội 14, xã Thanh Hưng. Qua kiểm tra phát hiện các lỗi vi phạm cả hai người không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển xe có nồng độ cồn vượt quá mức quy định; không mang theo giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe; không mang theo bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính, tuy nhiên Lò Văn Thảnh đã không chấp hành, có hành vi và lời nói chống lại lực lượng CSGT. Tổ công tác đã lập biện bản tạm giữ phương tiện theo đúng quy định của pháp luật. Sau khi được lực lượng CSGT tuyên truyền, giáo dục Lò Văn Thảnh và Lò Văn Đoàn đã nhận thức rõ hành vi sai trái của mình và hứa sẽ khắc phục sửa chữa và không tái phạm./.

Hai đối tượng Lò Văn Thảnh (áo kẻ trắng) và Lò văn Đoàn (áo cộc tay)
 tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Trường Long