21:04 ICT Thứ năm, 29/10/2020

Menu

MENU

dịch vụ công trực tuyến
HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 4341

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 214865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6203696

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Kiểm tra công tác Công an năm 2020 tại Công an các huyện, thị xã, thành phố

Thứ ba - 06/10/2020 17:27
Thực hiện kế hoạch số 1749/KH-CAT-PV01 ngày 09/9/2020 của Công an tỉnh về việc kiểm tra các mặt công tác trọng tâm năm 2020 đối với Công an các huyện, thị xã, thành phố thuộc Công an tỉnh Điện Biên. Từ ngày 14/9 - 30/9/2020, Đoàn công tác do Đại tá Lò Văn Khụt và Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra toàn bộ các mặt công tác tại Công an các huyện, thị xã, thành phố.
 

Đoàn kiểm tra các mặt công tác trọng tâm năm 2020 tại Công an các huyện, thị xã, thành phố
 
Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của các đơn vị về tình hình và kết quả thực hiện các mặt công tác năm 2020, các đồng chí trong đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế một số mặt công tác, tập trung vào lực lượng Công an xã, phường, đội nghiệp vụ. Nội dung kiểm tra chủ yếu tập trung vào công tác thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư; công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; công tác XDLL... Đây là những nhiệm vụ trọng tâm được lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm chỉ đạo sát sao. Kết thúc quá trình kiểm tra, Ban Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, đánh giá cao kết quả Công an cấp huyện đã đạt được trong thời gian qua. Các đơn vị đã chủ động, tích cực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu công tác đề ra. Đồng thời, cũng thẳng thắn phê bình một số đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác còn chậm, chất lượng, hiệu quả một số mặt công tác chưa cao. Đoàn công tác cũng yêu cầu trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt vai trò tham mưu trong công tác bảo đảm ANTT; tập trung đấu tranh, ngăn chặn các loại tà đạo, đấu tranh làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; giải quyết triệt để tình trạng người dân xuất cảnh trái phép đi nước ngoài; tăng cường các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tăng cường lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm về trật tự xã hội, ma túy, hình sự... Đặc biệt chú trọng thực hiện có hiệu quả công tác thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư, tăng cường tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS, quan tâm tới nguyện vọng, chế độ chính sách đối với CBCS nhất là lực lượng Công an xã.
 

Đoàn kiểm tra làm việc với một số đội nghiệp vụ
 
Kiểm tra công tác công an nhằm đánh giá những kết quả đã làm được, chưa làm được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân trong quá trình triển khai thực hiện để kịp thời đưa ra các giải pháp tháo gỡ, chấn chỉnh nhằm bảo đảm yêu cầu công tác đề ra năm 2020./.

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp