14:47 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 2876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41007

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1595736

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Kiểm tra phong trào thi đua ”Vì ANTQ ” tại Công an tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 21/10/2016 03:22
          Thực hiện Kế hoạch của Cụm thi đua số 2 - Bộ Công an; ngày 18/10, Công an tỉnh Sơn La đã đến kiểm tra chéo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016 tại Công an tỉnh Điện Biên.

          Từ đầu năm đến nay, với khẩu hiện hành động “Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, văn hóa” và triển khai thực hiện sâu rộng chế độ “5 quản”, Công an tỉnh Điện Biên đã chủ động tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch thực hiện công tác đảm bảo An ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH, xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh. 

          Trong đó, tiếp tục siết chặt kỷ cương, kỷ luật, nâng cao vai trò trách nhiệm, cải tiến tác phong, lề lối làm việc; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ. Quán triệt và thực hiện nghiêm các Bộ luật liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Công an; nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng an ninh, cảnh sát; chủ động phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, các loại đối tượng, đảm bảo ANTT. Đã làm tốt công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp; đảm bảo ANTT cho 1.068 tổ bầu cử toàn tỉnh, góp phần đảm bảo cho cuộc bầu cử diễn ra đúng tiến độ và Luật bầu cử (tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,9%).

           Trên lĩnh vực TTXH, Công an tỉnh Điện Biên đã đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, trong đó chú trọng đến công tác phòng ngừa nghiệp vụ và phòng ngừa xã hội, kiên quyết đấu tranh với tội phạm hoạt động có tổ chức, tội phạm hình sự nguy hiểm, tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm ma túy vv..; thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về TTATXH, nhất là quản lý cư trú, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT; tham mưu với cấp ủy các cấp thực hiện nghiêm Luật PCCC và tập huấn công tác PCCC; có nhiều giải pháp đảm bảo TTATGT, làm chuyển biến ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và người tham gia giao thông; xây dựng và phát động mạnh mẽ phòng trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên khắp xã, phường, thôn, bản, từ đó nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, tạo thành phong trào rộng khắp từ tỉnh đến cơ sở trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tiếp tục làm tốt công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế với An ninh các tỉnh Bắc Lào và tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Thường xuyên trao đổi thông tin, nắm tình hình để giải quyết các vấn đề liên quan đến TTXH, đảm bảo ANTT ở mỗi bên.

             Tại buổi làm việc, nhiều ý kiến đưa ra bàn luận, trao đổi, nhằm làm rõ thêm kết quả các mặt công tác, rút ra bài học kinh nghiệm, cách làm hay để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANCT - TTATXH và xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại.  
Kết luận buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã ghi nhận Công an tỉnh Điện Biên thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu các tiêu chí đã đề ra trên các mặt công tác theo kế hoạch trong năm 2016./.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Xuân Sang, Thành Trung - Phòng Công tác chính trị

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

  ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Nằm...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp