06:52 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Kiểm tra tiến độ thực hiện phương án số 02 của Bộ Công an tại tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 10/12/2021 04:51
Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến kiểm tra tiến độ thực hiện nghiệp vụ phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến Tây Bắc của Bộ Công an tại tỉnh Điện Biên. Dự hội nghị có Thiếu tướng Trần Văn Doanh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Tại điểm cầu Điện Biên có Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Công an tỉnh Điện Biên đã báo cáo kết quả triển khai, thực hiện nghiệp vụ phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến Tây Bắc và Kế hoạch thực hiện Biên bản ghi nhớ và tăng cường hợp tác phòng, chống ma túy giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Công an Lào; đánh giá về tình hình tội pham ma túy trên địa bàn tỉnh Biện Biên; kết quả thực hiện các mặt công tác phòng, chống ma túy và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; đưa ra các khó khăn, vướng mắc và đề xuất một số nội dung với Đoàn công tác. Các đội nghiệp vụ Công an các huyện, thị, thành phố đã có những ý kiến tham luận và kiến nghị đề xuất với Công an tỉnh, đoàn công tác của Cục góp phần thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.
Thiếu tướng Trần Văn Doanh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã đánh giá cao kết quả đạt được của Công an tỉnh Điện Biên thời gian qua đã triệt phá nhiều vụ án, chuyên án, chặt đứt nhiều đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh, xuyên quốc gia, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, góp phần ngăn chặn đẩy lùi tội phạm ma túy trên địa bàn, đồng thời đã tiếp thu một số kiến nghị đề xuất của Công an tỉnh./.

Description: D:\Hiển\TTĐT 03.12.21\Ảnh\IMG_744.jpg
Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Văn Hiển