11:57 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị Đại hội đảng các cấp trong Công an tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 01/04/2020 06:36
Ngày 31/3, đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp trong Công an tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Điện Biên.
          Đảng bộ Công an tỉnh hiện có hơn 1 nghìn đảng viên sinh hoạt ở 27 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 12 đảng bộ cơ sở, 15 chi bộ cơ sở, 02 đảng bộ bộ phận và 50 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Thời gian qua, Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 và các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy Điện Biên về công tác tổ chức Đại hội đảng các cấp; đã thành lập các tiểu ban, tập trung chỉ đạo, hướng dẫn công tác chuẩn bị nhân sự, văn kiện và các điều kiện để tổ chức Đại hội đảng đảm bảo tính thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, công khai minh bạch theo đúng quy định. Tính đến thời điểm hiện tại, Đảng bộ được chọn tổ chức Đại hội điểm là Đảng bộ cơ sở Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức đại hội thành công và cũng tổ chức họp rút kinh nghiệm; 58/58 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đã tổ chức đại hội xong bảo đảm đúng yêu cầu đề ra.
          Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội đảng bộ các cấp của Công an tỉnh Điện Biên, đồng chí nhấn mạnh: Đảng bộ Công an tỉnh cần tiếp tục tập trung chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn cấp ủy cơ sở chuẩn bị các nội dung và tiến hành thành công Đại hội đảng bộ các cấp trong thời gian tới; bám sát chỉ đạo của Trung ương tăng cường CBCS bảo đảm an ninh an toàn các khu vực cách ly và thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên./.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 4\Ngày 01.4\New folder\IMG-1988.jpg
Kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị Đại hội đảng các cấp trong
Công an tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tác giả bài viết: Thu Trang