19:59 ICT Thứ tư, 12/12/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 2167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30848

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2094038

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Kiểm tra việc triển khai thực hiện cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"

Thứ sáu - 30/06/2017 16:36
Nhằm tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương và việc chấp hành Điều lệnh CAND; từ ngày 22-28/6/2017, Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tại một số đơn vị trong Công an tỉnh.
          Trong đợt kiểm tra lần này, Ban Giám đốc đã lựa chọn một số đơn vị điểm thường xuyên tiếp xúc, trực tiếp giải quyết công việc của các tổ chức, cá nhân... Kiểm tra tại phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, Đoàn công tác đánh giá cao công tác triển khai thực hiện Cuộc vận động của các đơn vị. Ngay sau khi có kế hoạch triển khai Cuộc vận động, các đơn vị đã tổ chức lễ phát động, quán triệt triển khai các văn bản của Bộ Công an, Công an tỉnh về Cuộc vận động tới CBCS trong đơn vị. Đã tổ chức phát động, ký kết giao ước thi đua giữa các tổ đội chuyên môn trong việc thực hiện Cuộc vận động; tổ chức cho lãnh đạo, CBCS trong đơn vị viết bản cam đoan thực hiện Cuộc vận động; đơn vị cũng đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính để phục vụ nhân dân; duy trì vệ sinh nội vụ, xây dựng môi trường cơ quan, đơn vị văn hóa và nếp sống văn hóa ứng xử của người chiến sỹ CAND. Qua kiểm tra việc triển khai thực hiện cuộc vận động, đã có một số đơn vị có những hoạt động cụ thể, thiết thực, vì nhân dân phục vụ như Phòng CSGT Công an tỉnh gặt lúa giúp nhân dân tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, được Thường trực Ban Chỉ đạo cuộc vận động Bộ Công an biểu dương, khen ngợi.
 
 
 
 

Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tại phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh
 
          Đoàn công tác cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế của từng đơn vị trong việc chấp hành vệ sinh nội vụ hay việc lưu trữ hồ sơ tài liệu. Từ đó để các đơn vị rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện có hiệu quả hơn nữa Cuộc vận động trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp