05:43 ICT Chủ nhật, 21/01/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 502

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1153388

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Kiểm tra việc triển khai thực hiện cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" tại các đơn vị Công an cấp huyện

Thứ năm - 06/07/2017 17:07
Nhằm tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương và việc chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND; từ ngày 30/6 - 04/7/2017, Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tại Công an phường Mường Thanh và Công an huyện Mường Chà.
          Tiến hành kiểm tra tại Công an phường Mường Thanh và Công an huyện Mường Chà, Đoàn công tác đánh giá cao công tác triển khai thực hiện Cuộc vận động của các đơn vị. Ngay sau khi có kế hoạch triển khai Cuộc vận động, các đơn vị đã tổ chức lễ phát động, quán triệt triển khai các văn bản của Bộ Công an, Công an tỉnh về Cuộc vận động tới CBCS trong đơn vị. Đã tổ chức phát động, ký giao ước thi đua giữa các tổ đội chuyên môn trong việc thực hiện Cuộc vận động; tổ chức cho lãnh đạo, CBCS trong đơn vị viết bản cam đoan thực hiện Cuộc vận động; tăng cường đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính để phục vụ nhân dân; duy trì vệ sinh nội vụ, xây dựng môi trường cơ quan, đơn vị văn hóa và nếp sống văn hóa ứng xử của người chiến sỹ CAND.
 
Description: IMG_9860
Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tại Công an huyện Mường Chà.
 
          Đoàn công tác cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế của từng đơn vị trong việc chấp hành vệ sinh nội vụ hay việc lưu giữ hồ sơ tài liệu. Từ đó để các đơn vị rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện có hiệu quả hơn nữa Cuộc vận động trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam. Mới được chia tách ngày 01/01/2004 theo Nghị quyết số 22 kỳ họp thứ IV Quốc hội khóa XI. Với diện tích tự nhiên là: 956.290,37 ha, có toạ độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp