17:15 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Kịp thời khống chế kho nguyên liệu bị cháy

Thứ ba - 31/03/2020 10:16
Khoảng 12 giờ ngày 21/3, tại khu vực Khu đô thị Bom La, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên đã xảy ra vụ cháy lớn ở nhà kho của gia đình bà Công Thị Vân.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH khẩn trương dập tắt đám cháy lớn

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Điện Biên đã huy động gần 50 cán bộ, chiến sĩ cùng 8 xe chuyên dụng khẩn trương có mặt tại hiện trường để dập tắt cháy. Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế không để cháy lan sang các hộ dân xung quanh. Tuy nhiên do nhà kho chứa cây chít khô và thóc nên ngọn lửa âm ỉ bên trong gây khó khăn khi dập lửa. Lực lượng chữa cháy phải huy động thêm 2 máy xúc tiến hành tháo dỡ một bên tường nhà, cào hết toàn bộ cây chít khô trong nhà kho ra để dập lửa. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã gây thiệt hại lớn về tài sản. Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Trường Long

Tác giả bài viết: Trường Long