23:49 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Phòng CSĐTTP về Ma túy.

Thứ sáu - 14/10/2022 05:21
Ngày 10/10, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Phòng CSĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên. Dự buổi mặt mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Viện KSND tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Cục Hải quan tỉnh; lãnh đạo, CBCS Phòng CSĐTTP về Ma túy Công an tỉnh qua các thời kỳ và lãnh đạo các phòng Công an tỉnh.

Đại biểu dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước khi dự buổi gặp mặt các đại biểu và CBCS đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành kính tưởng nhớ công ơn vĩ đại của Người đối với non sông, đất nước và dân tộc ta. Trước anh linh Bác, lãnh đạo, CBCS Công an Điện Biên nói chung, lực lượng phòng, chống ma túy nói riêng, nguyện suốt đời phấn đấu, cống hiến, hy sinh vì bình yên cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân.
25 năm qua, lực lượng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, mưu trí, dũng cảm hy sinh quên mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng, chiến công, thành tích xuất sắc của CBCS lực lượng cảnh sát phòng, chống ma túy Công an Điện Biên. Đồng thời nhấn mạnh, lãnh đạo CBCS Phòng CSĐTP về Ma túy tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thông nghiệp vụ, mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh tấn công trấn áp, kiềm chế, đẩy lùi tội phạm ma túy trên địa bàn, góp phần bảo đảm ANTT, phục vụ sự nghiệp phất triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Tập thể lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý được các cấp khen thưởng.

Tác giả bài viết: Trường Long, Văn Hiển