00:56 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ

Thứ ba - 21/06/2022 02:54

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 17.6.22\Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên

Chiều ngày 15/6, Bộ Công an tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Bộ Công an đến điểm cầu Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại điểm cầu Công an Điện Biên có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND, UBMTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và CBCS phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đại diện lãnh đạo các phòng và tương đương Công an tỉnh.

“Tự hào truyền thống vẻ vang của lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, quyết tâm, đổi mới, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” là chủ đề phim tư liệu truyền thống, đồng thời là lời hứa quyết tâm trước Đảng, Tổ quốc và Nhân dân của lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.  Trải qua 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác dân vận và xây dựng phong trào trên lĩnh vực bảo đảm an ninh quốc, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ Đại tướng Tô Lâm, Bộ Trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, đánh gia cao những đóng góp to lớn của lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời cũng có những chỉ đạo cụ thể đối với lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định khen thưởng 05 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện phong trào./.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 17.6.22\Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.jpg

Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 17.6.22\Đại tá Ngô Thanh Bình - Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên