07:21 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH

Thứ ba - 26/10/2021 20:35
LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN, XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN THAM GIA PCCC VÀ CNCH

Để chủ động trong công tác PCCC và CNCH, giảm thiểu tối đa và hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ có thể dẫn đến xảy ra cháy, nổ; thời gian qua, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Điện Biên đã phối hợp với các đơn vị liên quan chủ động tham mưu, làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật, kiến thức về PCCC và CNCH trên các phương tiện thông tin đại chúng; thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH; lồng ghép nội dung tuyên truyền trong công tác kiểm tra an toàn về PCCC, huấn luyện nghiệp vụ và giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Cụ thể, trong tuần qua, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã tiến hành kiểm tra, chấn chỉnh an toàn PCCC đối với 09 cơ sở kinh doanh kết hợp với nhà ở (yêu cầu khắc phục kịp thời 23 cơ sở, thiếu sót trong công tác PCCC); cấp 02 giấy phép vận chuyển chất, hàng nguy hiểm vê cháy, nổ, 50 giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, nhân viên các cơ sở và lực lượng dân phòng đảm bảo đúng quy định./.

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Điện Biên đã àm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật, kiến thức về PCCC và CNCH cho nhân dân trên địa bàn

Tác giả bài viết: Lan Anh