08:46 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Chủ nhật - 10/07/2022 23:24
Trong 02 ngày 30/6 và 01/7/2022 , Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm, điều động công tác và quyết định nghỉ chế độ hưu trí đối với 06 đồng chí lãnh đạo chỉ huy cấp phòng,cấp huyện thuộc Công an tỉnh.
Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm là: Trung tá Hoàng Thị Bình, Đội trưởng phòng Hậu Cần đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh; Thiếu tá Bùi Tuấn Anh, Đội trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ đến nhận và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã Mường Lay; Thiếu tá Sùng A Thanh, Đội trưởng Công an huyện Nậm Pồ đến nhận công tác và giữ chức Phó Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông.
Cũng theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Thượng tá Đặng Văn Tráng, Phó Trưởng Công an thị xã Mường Lay; Thượng tá Cà Văn Ánh, Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh nhận quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí.
Phát biểu tại Lễ công bố, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn các đồng chí nghỉ chế độ hưu trí tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ CAND, là một người đảng viên, quần chúng gương mẫu, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, bảo đảm ANTT tại nơi cư trú./.
Thượng tá Cà Văn Ánh, Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh nhận quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí; Trung tá Hoàng Thị Bình, Đội trưởng phòng Hậu Cần đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh

Thượng tá Đặng Văn Tráng, Phó Trưởng Công an thị xã Mường Lay nhận quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí

Tác giả bài viết: Trường Long, Nông Tuấn