21:22 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Thứ sáu - 08/05/2020 06:39
Ngày 04/5/2020, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng phòng, Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Bộ Công an đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; lãnh đạo Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy; Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 5\Ngày 8.5\ảnh TTĐT 08.5\IMG_2391.JPG
Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng phòng, Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Bộ Công an đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, sinh năm 1978; quê quán: xã Tiêu Động, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam; Trưởng phòng Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm ma túy có tổ chức và xuyên quốc gia, Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Bộ Công an đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng. Các đồng chí trong BTC Tỉnh ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng.

Tập thể Ban giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chúc mừng Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: việc quyết định điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh góp phần hoàn thiện, kiện toàn, nâng cao sức chiến đấu của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trước nhiệm vụ bảo vệ An ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với công tác cán bộ của Công an tỉnh Điện Biên.
Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an. Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao phó, đồng chí hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó./.

Tác giả bài viết: Lan Anh