03:04 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Lễ gắn biển trụ sở làm việc Công an thành phố Điện Biên Phủ

Thứ ba - 10/11/2020 03:47
Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ gắn biển trụ sở làm việc Công an thành phố Điên Biên Phủ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Điện Biên Phủ; lãnh đạo một số phòng Công an tỉnh và lãnh đạo, CBCS Công an TP Điện Biên Phủ.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên tổ chức gắn biển trụ sở làm việc Công an thành phố Điện Biên Phủ
Dự án trụ sở làm việc Công an thành phố Điện Biên Phủ, được khởi công xây dựng từ tháng 10/2019, trên diện tích gần 0,68 ha với các hạng mục gồm: Nhà làm việc 4 tầng, Nhà ở CBCS 4 tầng, Bếp ăn tập thể, các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật... với tổng mức đầu tư là 43,63 tỷ đồng, bằng nguồn vốn của Bộ Công an, do Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng và Công nghiệp Hà Nội thiết kế, đơn vị thi công là Công ty cổ phần xây dựng Điện Biên, do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng STC tỉnh Điện Biên làm đơn vị tư vấn giám sát.
Sau thời gian triển khai thi công với tinh thần tích cực, khẩn trương, đến nay công trình đã hoàn thành các hạng mục chính và bước đầu đưa vào sử dụng. Trong suốt quá trình triển khai thi công, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã thành lập Ban quản lý dự án, phối hợp với tư vấn giám sát thi công, đơn vị sử dụng; thường xuyên kiểm tra, giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình thi công, không kéo dài làm ảnh hưởng đến quá trình thi công công trình.

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khánh thành, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng lãnh đạo và CBCS Công an thành phố Điện Biên Phủ đã có trụ sở làm việc mới khang trang, hiện đại, đồng thời gửi lời cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhà thầu. Đồng chí yêu cầu, lãnh đạo và CBCS Công an thành phố Điện Biên Phủ cần xây dựng nội quy, quy định quản lý, sử dụng trụ sở đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả; giữ gìn, bảo vệ, bảo quản tài sản trụ sở đúng quy định, góp phần phục vụ công tác, chiến đấu, bảo đảm ANTT trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Trường Long, Hoàng Ninh