09:39 ICT Thứ bảy, 07/12/2019

Menu

MENU

dịch vụ công trực tuyến
HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 1463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62088

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3877776

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Lễ ra quân tăng cường cơ sở bảo đảm ANTT năm 2018

Thứ sáu - 09/03/2018 16:59
Sáng ngày 05/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân tăng cường CBCS xuống cơ sở thực hiện "ba cùng" với nhân dân; bám, nắm địa bàn, giữ vững An ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tham mưu giúp cấp ủy chính quyền cơ sở phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm. Với ý nghĩa đó, lễ ra quân tăng cường CBCS xuống cơ sở năm 2018 được tổ chức trọng thể với sự tham dự, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Ban Giám đốc Công an tỉnh; thường trực các huyện, thị xã, thành phố; các lực lượng vũ trang cùng toàn thể lãnh đạo và hơn 1.000 cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên.
 

Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân tăng cường CBCS xuống cơ sở thực hiện "ba cùng" với nhân dân; bám, nắm địa bàn, giữ vững An ninh chính trị, bảo đảm an ninh trật tự
 
          Năm 2018, tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp; các thế lực thù địch luôn tìm cơ hội lợi dụng các chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, “tôn giáo”... để chống phá, gây bất ổn, cản trở con đường đổi mới, phát triển của đất nước; là năm có nhiều sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước, do vậy, nhiệm vụ đặt ra đối với của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT rất nặng nề. Lễ ra quân tăng cường cơ sở ngay từ đầu năm của cán bộ chiến sĩ Công an Điện Biên thể hiện sự quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trong công tác giữ vững ANCT, đảm bảo TT ATXH năm 2018. Phát huy vai trò nòng cốt tại cơ sở, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu của các thế lực thù địch; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.
 

Thiếu tướng Sùng A Hồng - UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ ra quân
 
          Việc tăng cường CBCS xuống cơ sở nhằm bám, nắm địa bàn, phát hiện, ngăn ngừa từ xa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm ngay từ cơ sở, không để phát sinh hình thành điểm nóng, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn. Bên cạnh đó, tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương củng cố, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân. Đây là một trong những sự kiện hoạt động thường niên của Công an Điện Biên trong nhiều năm qua, được cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp đánh giá cao, nhân dân đồng lòng, ủng hộ.
          Kết thúc buổi lễ, cán bộ chiến sĩ của Công an Điện Biên đã lên đường xuống cơ sở; tập trung chủ yếu tại các xã trọng điểm của các huyện khó khăn như huyện Mường Nhé, Mường Chà, Nậm Pồ, Điện Biên Đông... và các lĩnh vực, mục tiêu trọng điểm. Công tác tăng cường sẽ được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục triển khai thành nhiều đợt theo các chuyên đề, đặc biệt là vào các thời điểm diễn ra các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh để kịp thời nắm tình hình, tham mưu với lãnh đạo Công an cấp trên các giải pháp đảm bảo ANTT trong thời gian tới./.
                                                                                 
 
 
Một số hình ảnh tại lễ ra quân
 
 

 
 
 

 
 
 
 
 

 
 

 

Tác giả bài viết: Trường Long - Tùng Linh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp