02:36 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Thành viên online : 1

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Điện Biên thăm, tặng quà già làng, người uy tín trên tuyến biên giới Việt - Trung

Thứ hai - 16/12/2019 21:00
Tuyến Biên giới Việt - Trung của tỉnh Điện Biên có 02 xã biên giới là Sín Thầu và Sen Thượng với dân cư chủ yếu là đồng bào dân tộc Hà Nhì sinh sống; nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Hà Nhì từ ngày 09 đến ngày 12/12/2019, lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Điện Biên đã đi thăm và tặng quà cho già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc Hà Nhì.

Đ/c Trung tá Bùi Đức Phúc - Trưởng phòng An ninh đối ngoại tặng quà
ông Pờ Dần Sinh - Già làng, nghệ nhân ưu tú dân tộc Hà Nhì (ảnh bên phải)

Tại những nơi đến thăm lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại đã ân cần thăm hỏi, động viên các già làng, người có uy tín và gia đình, đồng thời cũng ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các già làng, người có uy tín góp phần gìn giữ ANTT trên địa bàn và mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vận động bà con, nhân dân chấp hành đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần giữ vững ANTT ở địa bàn cơ sở.

Đ/c Trung tá Bùi Đức Phúc - Trưởng phòng An ninh đối ngoại (ảnh bên trái) tặng quà
ông Lý Xuyến Phù - già làng ở địa bàn xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé
Đội ngũ già làng, người có uy tín tại hai xã Sín Thầu và Sen Thượng rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm thăm hỏi, động viên của phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh và bày tỏ sự vui mừng, xúc động vì trong những năm qua luôn được Công an tỉnh nói chung và lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại nói riêng thường xuyên quan tâm thăm hỏi, nhất là các dịp tết cổ truyền của dân tộc. Ngoài ra, đội ngũ già làng, người có uy tín cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa mới gắn với phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn ANTT trên tuyến biên giới Việt -Trung./.

Tác giả bài viết: Vàng Anh Chí - Phòng An ninh đối ngoại