16:05 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp bắt 03 bánh heroin

Thứ sáu - 26/11/2021 16:22
Vừa qua, Phòng cảnh sát giao thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ số lượng lớn chất ma túy.
Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát trên tuyến giao thông, hồi 23 giờ 30 phút ngày 19/11, tại km 366+400 quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Tỏa Tỉnh, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên chủ trì, phối hợp với Phòng cảnh sát ĐTTP về Ma túy, Công an huyện Tuần Giáo tiến hành kiểm tra xe vận tải hành khách BKS 27B-001.63 chạy tuyến Điện Biên - Hà Nội, phát hiện và bắt quả tang một hành khách trên xe tên là Tòng Văn Dính (SN 1997), trú tại bản Chấng, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy, khám xét người và hành lý đối tượng, lực lượng công an thu giữ 03 bánh heroin (khối lượng khoảng 1,08kg) và 03 túi nilon bên trong có chứa 3kg ma túy đá. Qua đấu tranh Tòng Văn Dính khai nhận mua số ma túy trên của một đối tượng không rõ danh tính, đang trên đường vận chuyển đi tỉnh khác tiêu thụ thì bị phát hiện bắt giữ. Để động viên kịp thời cũng như biểu dương thành tích xuất sắc của CBCS, thay mặt Đảng ủy, BGĐ Công an tỉnh Đại tá Vũ Tiến Dũng - PGĐ Công an tỉnh đã tặng hoa và thưởng nóng cho CBCS trực tiếp tham gia Chuyên an./.

Đối tượng Tòng Văn Dính cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Screenshot (37)
Thay mặt Đảng ủy, BGĐ Công an tỉnh Đại tá Vũ Tiến Dũng - PGĐ Công an tỉnh đã tặng hoa và thưởng nóng cho CBCS trực tiếp tham gia Chuyên án

Tác giả bài viết: Trường Long