04:49 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Phòng Cảnh sát cơ động công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy cấp đội

Thứ sáu - 27/12/2019 02:32
Sáng ngày 23/12, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí chỉ huy các cấp đội trực thuộc phòng. Dự lễ công bố có Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh thì có 13 đồng chí thuộc phòng Cảnh sát cơ động được bổ nhiệm chỉ huy cấp đội (trong đó cấp đội có 5 đồng chí, cấp Đại đội có 6 đồng chí, cấp Trung đội có 2 đồng chí). 13 đồng chí được bổ nhiệm lần này đều là những đồng chí có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo cơ bản và có đầy đủ các chỉ tiêu để xét duyệt bổ nhiệm. Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao các quyết định cho 13 đồng chí lãnh đạo chỉ huy cấp đội thuộc phòng Cảnh sát cơ động.
Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 13 đồng chí được bổ nhiệm ở vị trí công tác mới, đồng chí yêu cầu, ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí phải nhanh chóng ổn định tổ chức, làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo, chỉ huy phòng trong việc triển khai, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

13 đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy cấp đội thuộc phòng Cảnh sát cơ động

Tác giả bài viết: Lan Anh