11:34 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Phòng Công tác đảng và CTCT bàn giao nhà nhân ái cho các hộ nghèo bản Nậm Nhừ 3, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ

Thứ năm - 03/09/2020 23:39
Vừa qua, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh cùng với cấp ủy, chính quyền xã đã bàn giao 2 nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo bản Nậm Nhừ 3, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên do Bộ Công an và Tổng Công ty Điện lực Việt Nam phối hợp thực hiện. Theo đó, đại diện phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã bàn giao 2 ngôi nhà nhân ái khang trang, sạch đẹp và tặng các vật dụng thiết yếu cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Nậm Nhừ 3. Việc nhanh chóng bàn giao nhà tình nghĩa vào thời điểm này đã giúp các hộ gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn sau khi cơn lũ quét lớn vừa xảy ra gây thiệt hại nặng nề tại địa bàn xã Nậm Nhừ.
Hiện nay, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên đang khẩn trương hoàn thiện tất cả những ngôi nhà được giao, tiếp tục bàn giao nhà cho bà con nhân dân đảm bảo đúng tiến độ, chủ trương của Bộ Công an và chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh./.

Trận lũ quyét vừa xảy ra tại xã Nậm Nhừ gây sạt lở nghiêm trọng
khiến cho việc đi lại của cán bộ, chiến sỹ gặp nhiều khó khăn

Description: H:\TT TT LVA\IMG_7265.JPG
Đại diện phòng Công tác đảng và CTCT bàn giao nhà và tặng vật dụng