14:32 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 31/12/2020 04:01
Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Công an tỉnh đã triển khai quyết liệt, mạnh mẽ các biện pháp phòng chống dịch Covid -19. Phối hợp, rà soát, phát hiện, theo dõi, khám sàng lọc, cách ly  đối với hơn 12 nghìn người đến hoặc đi qua vùng dịch. Tổ chức lực lượng bảo đảm ANTT, an toàn tuyệt đối 20 khu vực cách ly tập trung trên địa bàn. Phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân đăng tin bài sai sự thật liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19; các tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ vật tư, thiết bị y tế, các hành vi lợi dụng dịch bệnh để tăng giá, găm hàng, gian lận thương mại, thu lời bất chính… đến nay trên địa bàn tỉnh Điện Biên không có trường hợp nào dương tính với Covid-19.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\ảnh 10 sự kiện\CÔng an tỉnh ĐIện Biên phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân.JPG
Công an tỉnh Điện Biên phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân