19:11 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Ra mắt Tổ bảo đảm ANTT Nông trường Cao su Tuần Giáo

Thứ hai - 19/10/2020 05:59
Ngày 09/10/2020, Nông trường cao su Tuần Giáo tổ chức ra mắt Tổ bảo đảm ANTT. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công ty Cao su Điện Biên, đại diện lãnh các đơn vị chức năng Công an tỉnh, Công an huyện Tuần Giáo, Mường Ảng.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Cao su Điện Biên đã triển khai Quyết định thành lập Ban ANTT của Công ty su và thông báo việc thành lập Tổ ANTT Nông trường cao su Tuần Giáo. Tổ ANTT Nông trường cao su Tuần Giáo gồm 20 thành viên với nhiệm vụ thực hiện công tác bảo vệ nội bộ, an ninh kinh tế, bảo vệ an toàn vườn cây cao su, nhà kho và các tài sản khác của Nông trường. Hỗ trợ cơ quan Công an hoặc các cơ quan, lực lượng chức năng thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, các loại tội phạm, tai nạn, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật.
Sau lễ ra mắt Tổ bảo đảm ANTT, lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh đã tuyên truyền về pháp luật cho lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Nông trường Cao su Tuần Giáo, tập trung phổ biến một số nội dung cơ bản các Luật, Bộ luật liên quan đến công tác đảm bảo ANTT như: Luật Cư trú, Luật Hình sự, Luật Tố tụng hình sự; hướng dẫn việc triển khai hoạt động của Tổ ANTT tại cơ sở, đồng thời đặt ra một số tình huống giả định để cán bộ, công nhân viên Nông trường nắm và có các kỹ năng xử lý khi có vụ việc xảy ra./.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 10\Ngay 16.10\TTDT 16.10.2020\ra mat.png
Nông trường cao su Tuần Giáo ra mắt Tổ bảo đảm ANTT

Tác giả bài viết: Thành Trung