17:27 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Ra mắt mô hình "Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự" tại huyện Tủa Chùa.

Chủ nhật - 28/08/2022 22:32
Ngày 17/8/2022, Công an huyện Tủa Chùa phối hợp với Công ty cổ phần Môi trường đô thị và Xây dựng tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự" trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công ty Môi trường đô thị và Xây dựng tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ - Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền thị trấn huyện Tủa Chùa, đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn và các thành viên Tổ công nhân môi trường huyện Tủa Chùa.
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\a2.jpeg
Ra mắt "Tổ công nhân vì môi trường xanh - Tự quản về ANTT" huyện Tủa Chùa.

Tại Lễ ra mắt đã thông qua Kế hoạch phối hợp xây dựng mô hình, Quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự giữa Công an huyện và Công ty cổ phần Môi trường đô thị và Xây dựng tỉnh Điện Biên; Quyết định thành lập "Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự" trên địa bàn huyện. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc Công ty Môi trường đô thị và Xây dựng tỉnh Điện Biên và đồng chí Trung tá Hoàng Xuân Sang - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của Công an huyện Tủa Chùa và Tổ công nhân môi trường huyện trong công tác phối hợp xây dựng mô hình; đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của "Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự" trong thời gian tới.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\a1.jpeg
Đồng chí Trung tá Hoàng Xuân Sang, Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phát biểu tại Lễ ra mắt.

Mô hình được thành lập nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân, viên chức của Tổ công nhân môi trường trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hoạt động liên quan đến an ninh, trật tự, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ tài sản cơ quan, góp phần phục vụ, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Tủa Chùa./.

Tác giả bài viết: Anh Thư - Trần Hoàng