00:34 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Ra mắt tiểu đội bảo vệ mục tiêu tại Đài PTTH tỉnh

Thứ sáu - 28/01/2022 03:40
Vừa qua, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, phối hợp với Đài PT&TH tỉnh tổ chức lễ ra mắt tiểu đội bảo vệ mục tiêu Đài PT&TH tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí đồng chí Lường Văn Xuyên, giám đốc Đài PT&TH tỉnh, Thượng tá Đặng Xuân Khương, trưởng phòng Cảnh sát cơ động, cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị.
Sáng ngày 10/01 Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, phối hợp với Đài PT&TH tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về thành lập, ra mắt tiểu đội A8 với 07 đồng chí là CBCS thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, có nhiệm vụ bảo vệ Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, đảm bảo tình hình an ninh trật tự khu vực trụ sở cơ quan Đài PT&TH tỉnh theo quy định tại Nghị định số 39 ngày 30/3/2021 của Chính phủ. Đây là nhiệm vụ quan trọng bảo vệ các công trình, mục tiêu trọng điểm về chính trị, kinh tế, xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Lễ ra mắt tiểu đội bảo vệ mục tiêu Đài PT&TH tỉnh.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn