18:20 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị và Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 04 của Bộ công an

Thứ hai - 29/05/2023 21:43
Ngày 18/5, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức sơ kết thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 04 về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy.
Hội nghị trực tuyến sơ kết 02 năm thực hiện kết luận số 01 của bộ Chính trị và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 04 của Bộ Công an tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên
Thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 04 của Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương đã có nhiều đổi mới, đa dạng hình thức, tập trung khắc hoạ đậm nét kết quả gương mẫu, đi đầu trong học tập và làm theo Bác, gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, tôn vinh, lan toả hình ảnh người CAND đẹp trong lòng Nhân dân. Kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm yêu cầu: Bí thư cấp ủy, thủ trưởng Công an các cấp gương mẫu trong lãnh đạo, chỉ đạo, thể hiện vai trò nêu gương toàn diện trên các mặt chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong; tự phê bình và phê bình; trách nhiệm trong công tác; ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ; quan hệ với Nhân dân… Tại hội nghị này, nhiều lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy đã được các cấp khen thưởng./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển