02:31 ICT Thứ hai, 23/09/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 130

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 127


Hôm nayHôm nay : 449

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105232

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3228309

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Sơ kết công tác tuyên truyền, vận động, xóa bỏ tà đạo trên địa bàn huyện Mường Chà

Thứ sáu - 19/04/2019 17:38
Sáng ngày 17/4, Huyện ủy Mường Chà đã tổ chức hội nghị sơ kết kết quả tuyên truyền, vận động, xóa bỏ tà đạo “Giê sùa” trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đơn vị chức năng tỉnh, lãnh đạo các xã trên địa bàn huyện.
Thời gian qua các loại tà đạo “Giê sùa” và “Hội thánh đức chúa trời mẹ” thâm nhập vào địa bàn huyện Mường Chà đã kích động một bộ phận người dân tin theo có các hành vi chống phá chính quyền, đi ngược lại đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gây mâu thuẫn, làm xáo trộn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân dân và các hệ phái tôn giáo chính thống được nhà nước công nhận, gây phức tạp về ANTT. Ban thường vụ huyện ủy dã tập trung chỉ đạo, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở rà soát, xác minh, nắm chắc tình hình hoạt động của các loại tà đạo.Tổ chức 30 buổi họp dân với 815 người tham gia để vận động nhân dân không tin, không nghe theo các loại tà đạo, nhất là tà đạo “Giê sùa”, “Bà cô Dợ”; đấu tranh phản bác các luận điệu của tà đạo này; gọi hỏi, răn đe số đối tượng cầm đầu, cốt cán, không để lan rộng. Qua công tác tuyên truyền, vận động đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của các điểm nhóm tôn giáo chính thống, nhiều điểm nhóm tôn giáo chính thống dã lên tiếng phê phán mạnh mẽ việc lợi dụng tôn giáo để hoạt động tuyên truyền tà đạo “Giê sùa”, “Bà cô Dợ” và lập “Nhà nước Mông”; thông qua công tác tuyên truyền giúp người dân bị ảnh hưởng của tà đạo nhận thức rõ âm mưu, thủ đoạn của các đối tượng tuyên truyền tà đạo, cam kết từ bỏ tà đạo, lựa chọn các hệ phái tôn giáo chính thống được nhà nước công nhận để sinh hoạt tôn giáo thuần túy, đúng quy định của pháp luật, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn./.
                                                                                                        
 

Hội nghị sơ kết kết quả tuyên truyền, vận động, xóa bỏ tà đạo “Giê sùa” trên địa bàn huyện Mường Chà

Tác giả bài viết: Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp