15:42 ICT Thứ hai, 26/08/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 2997

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119663

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3093303

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Sơ kết cụm liên kết ANTT khu vực Nà Tấu và khu vực phía nam huyện Điện Biên

Thứ bảy - 19/01/2019 10:02
Vừa qua, Cụm liên kết ANTT khu vực Nà Tấu tổ chức sơ kết thực hiện công tác liên kết ANTT năm 2018 giữa các xã Nà Nhạn, Nà Tấu, Pá Khoang, Mường Phăng của huyện Điện Biên; các xã Mường Đăng, Ngối Cáy của huyện Mường Ảng và 12 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đứng chân trên địa bàn.
Trong năm, cụm liên kết ANTT khu vực Nà Tấu đã tổ chức triển khai, phổ biến, quán triệt kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước tới các cơ quan, doanh ngiệp, trường học và nhân dân trên địa bàn. Chủ động phối hợp trong công tác bảo vệ, giữ gìn ANTT, giải quyết kịp thời, dứt điểm các hiện tượng tiêu cực, không để xảy ra hậu quả xấu, nghiêm trọng trên địa bàn. Đã tham mưu với UBND các xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học tổ chức cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên và nhân dân ký cam kết “An toàn về ANTT”. Triển khai, hoàn thiện công tác thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư  tổng số 102 thôn, bản với 4.750 hộ, 21.142 khẩu. Tổ chức 85 buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật, với 4.691 người tham gia. Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, lực lượng Công an 6 xã cùng với lực lượng bảo vệ các cơ quan, đơn vị phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Điện Biên và Công an huyện Mường Ảng triệt xóa 15 điểm, 17 đối tượng về ma túy; phát hiện, làm rõ 07 vụ, 20 đối tượng gây rối TTCC. Thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tuyên truyền cho nhân dân nắm, hiểu biết phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, từ đó có các biện pháp đấu tranh, phòng ngừa, tố giác tội phạm đạt hiệu quả. Kết thúc hội nghị 8 tập thể, 8 cá nhân được các cấp  khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.


Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết cụm liên kết ANTT khu vực Nà Tấu
 
          Trước đó, Ngày 10/01, Cụm liên kết ANTT khu vực phía nam huyện Điện Biên tổ chức hội nghị sơ  kết công tác bảo đảm ANTT năm 2018. Cụm liên kết ANTT phía nam huyện Điện Biên gồm 4 xã và 7 cơ quan đơn vị đứng chân trên địa bàn. Trong năm qua, cụm liên kết ANTT phía nam huyện Điện Biên đã tổ chức triển khai, thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước tới các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và nhân dân trên địa bàn. Làm tốt công tác phối kết hợp trong nắm bắt tình hình và trao đổi thông tin, xử lý thông tin và giải quyết có hiệu quả các tình huống xảy ra tại cơ sở. Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đã phối hợp với lực lượng bảo vệ các cơ quan, đơn vị phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Điện Biên điều tra, làm rõ 34 vụ, 50 đối tượng phạm pháp hình sự.
Tại hội nghị, có 4 tập thể, 5 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.
 

Tập thể và cá nhân được khen thưởng tại hội nghị sơ kết cụm liên kết ANTT phía nam huyện Điện Biên

Tác giả bài viết: Lan Anh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp