09:52 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tặng Giấy khen cho Công ty cổ phần cao su Điện Biên

Thứ sáu - 13/08/2021 05:28
Vừa qua, Đại tá Giàng Páo Sính, Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho 01 tập thể và 08 cá nhân, thuộc Công ty cổ phần Cao su Điện Biên.
Năm qua, Công ty Cổ phần cao su Điện Biên đã luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, nhất là người đứng đầu và cán bộ đảng viên, tham gia bảo đảm ANTT. Chủ động phối hợp, triển khai có hiệu quả các biện pháp giữ vững ANTT, đảm bảo an toàn cơ quan, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ mất ANTT, xây dựng môi trường lao động lành mạnh. Thay mặt Ban giám đốc, đồng chí Đại tá Giàng Páo Sính, Phó giám đốc Công an tỉnh, trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân, thuộc Công ty cổ phần Cao su Điện biên, vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”./.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Tác giả bài viết: Nông Tuấn