11:46 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Đang truy cậpĐang truy cập : 1978

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tăng cường làm CCCD cho người dân

Thứ sáu - 19/03/2021 07:41
 Thực hiện chủ trương của Bộ Công an cấp 50 triệu thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử trước ngày 01/7/2021, Công an tỉnh Điện Biên đã trưng tập 24 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tham gia thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\IMG_20210315_083836.jpg

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân

tại trường THPT thành phố Điện Biên Phủ

Cán bộ, chiến sĩ tăng cường đã tham gia phối hợp với phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh thực hiện công tác thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân có gắn chíp điện tử. Bắt đầu từ ngày 12/3/2021, cán bộ, chiến sĩ đã tham gia phối hợp thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân lưu động tại một số sở, ban, ngành, đoàn thể và các trường học của tỉnh với tinh thần nhiệt tình, tận tụy "vì Nhân dân phục vụ". Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh chủ trì, tổ chức chia làm 03 ca/ngày (từ 07 giờ đến 23 giờ tất cả các ngày trong tuần) lưu động phục vụ cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn thành phố làm hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân. Tính đến ngày 16/3/2021, đã thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân cho khoảng gần 1500 người.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\IMG_20210316_140620.jpg­
Học sinh lớp 12 vui tươi, háo hức làm hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân mới

Các tổ công tác tăng cường đã thực hiện thu nhận hồ sơ đổi chứng minh thư nhân dân sangCăn cước công dân và hồ sơ cấp mới Căn ước công dân cho người từ đủ 14 tuổi trở lên. Quá trình thực hiện nhiệm vụ được cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và Nhân dân vui mừng ủng hộ, phấn khởi, nhiệt tình tham gia làm hồ sơ cấp thẻ.Hiện tại, cán bộ, chiến sĩ được tăng cường tiếp tục phối hợp với phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh lưu động thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân tại tất cả các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các trường học, các tổ dân phố, khu dân cư trên địa bàn toàn tỉnh góp phần đảm bảo thực hiện chỉ tiêu của Bộ Công an./.

Tác giả bài viết: Xuân Sang - A Pha