02:35 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tập huấn chuyên sâu Luật phòng chống ma túy năm 2021 và các văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành.

Thứ hai - 20/12/2021 03:56
Ngày 12/12, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh đã dự và chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến tập huấn chuyên sâu Luật phòng, chống ma túy năm 2021 và các văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành do Công an tỉnh Điện Biên tổ chức.
Tham gia Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Tại điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố có đại diện các cơ quan cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo Công an cấp huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ và CBCS thực hiện nhiệm vụ phòng, chống ma túy của Công an cấp huyện; tập thể lãnh đạo, CBCS Công an cấp xã. Hơn 300 học viên tham gia tập huấn đã được quán triệt những nội dung cơ bản về Luật phòng, chống ma túy năm 2021; những quy định của các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; báo cáo triển khai nội dung kiểm soát hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy. Các học viên cũng đã đưa ra ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện Luật phòng, chống ma túy tại địa bàn cơ sở; từ đó, đưa ra bàn bạc giải pháp, tháo gỡ những khó khăn để triển khai thực hiện hiệu quả Luật, góp phần bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở trong tình hình hiện nay./.
Description: DSC_7858
Toàn cảnh Hội nghị.