06:28 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp khối kinh tế năm 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 04:31
Công an tỉnh Điện Biên vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ các cơ quan, doanh nghiệp khối kinh tế năm 2020. Dự lớp tập huấn có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng, Công an tỉnh.
Trong thời gian 5 ngày (06 - 10/7/2020), 141 đồng chí lực lượng bảo vệ các cơ quan, doanh nghiệp khối kinh tế sẽ được tập huấn một số nội dung cơ bản: Một số quy định về công tác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp và hoạt động của lực lượng bảo vệ CQDN; công tác nắm tình hình và tổ chức xác minh tin ban đầu các vụ việc xảy ra liên quan đến ANTT của lực lượng bảo vệ CQDN; công tác tổ chức tuần tra, kiểm soát bảo vệ ANTT CQDN; công tác quản lý, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ; hướng dẫn thực hành sử dụng một số loại công cụ hỗ trợ; vai trò, trách nhiệm của lực lượng bảo vệ trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại CQDN; vai trò trách nhiệm của lực lượng bảo vệ trong công tác PCCC tại CQDN; công tác bảo vệ hiện trường các vụ việc xảy ra tại CQDN. Lớp tập huấn sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả và cấp giấy chứng nhận cho từng học viên sau khi kết thúc.

Description: H:\anh tap huan CQDN\DSC_6831.JPG
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho khối cơ quan, doanh nghiệp

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các học viên tham gia tập huấn đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi, thảo luận để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn công tác, góp phần mang lại hiệu quả trong công tác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Lan Anh