03:12 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tập huấn nghiệp vụ lực lượng Cảnh sát giao thông

Thứ sáu - 24/07/2020 05:37
Sáng 23/7, Công an tỉnh Điện Biên khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Cảnh sát giao thông năm 2020. Tham dự khai mạc có lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông; lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố và 130 cán bộ, chiến cảnh sát giao thông đang công tác các đơn vị.
Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 23 đến 30/7/2020, trong thời gian tập huấn lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSGT được tiếp thu các Thông tư mới của Bộ Công an về công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông và tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về giao thông đường bộ, đường thủy nội địa của lực lượng Cảnh sát giao thông; các Thông tư quy định về nghiệp vụ đăng ký xe, kiểm định an toàn kỹ thuật phương tiện. Lớp tập huấn giúp cán bộ, chiến sỹ nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; cải thiện kỹ năng lãnh đạo, chỉ huy trong thực hiện nhiệm vụ; đảm bảo áp dụng chặt chẽ, đúng quy định pháp luật, nghiệp vụ của nghành Công an trong quá trình thực hiện công tác bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh./.

Description: D:\Lo Anh\anh tuan nay\IMG_6931.JPG
Lớp tập huấn nghiệp vụ Cảnh sát giao thông 2020